Post by gendepersihat on Feb 17, 2022 22:29:50 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Lep\u0027s World 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Lep\u0027s World 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Lep\u0027s World 2 2022 version ▞▞▞
Lep's World 2 Παιχνίδια arcade zmn
Mo fẹran ere yii ere yii jẹ iyalẹnu ti o dara ati ere igbadun
Mo feran ere na❤
Ere naa n run, Mo tẹsiwaju lati ku ni agbaye 8 nibiti MO fẹ lati lu oluṣeto, ko si nkankan ti o kan mi ati pe Mo kan ku ni aaye kanna ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati kọja😡
Eyin eniyan! LEP'S WORLD 2 jẹ ere iyanu kan Mo gbadun ere yii pupọ. Ati pe Mo kọja gbogbo awọn ipele ti ere yii, nigbagbogbo Mo mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba. Ṣugbọn nigbati Mo ṣe ipele ti o tẹle o sọ pe awọn ipele atẹle n bọ laipẹ… Mo duro de igba pipẹ ṣugbọn awọn ipele atẹle jẹ ko bọ. Ibanujẹ mi dun pupọ.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn emi ko mọ bi a ṣe le kọja ipele 11-8
Mo ti kọja tẹlẹ ni ere 1 ṣugbọn ni ipari ipele naa yoo da duro, ki o tun tun ipele 1 lẹẹkansi, pls ṣatunṣe eyi
Tẹsiwaju didi ni gbigbe lọra pupọ.
Ere yii jẹ dara julọ.i ti fun ni irawọ ni kikun nitori pe o dun pupọ ati pe Emi ko le sọ bi o ṣe dun gaan. Ni akọkọ ọrẹ mi sọ pe ere yii dun pupọ nitori naa Mo ṣe igbasilẹ Emi ko ro pe ere yii dun pupọ pupọ .Mo fẹ lati fi ere yi han si awọn obi mi ati ki o Mo kan fẹ lati mọ Mo ti o kan fẹ lati fun wọn bi o si mu yi. Tera ọpọlọpọ awọn eekanna ati Emi ko le sọ bi funny. Arabinrin mi tun nifẹ ere yii ati ere ti o dara gaan. O ṣeun o ṣeun ere yii Emi yoo ma ṣe ere yii nigbagbogbo nigbati Mo wa
O dara ṣugbọn diẹ ninu awọn ipele ko ṣee ṣe
Mo fẹran ere yii ṣugbọn o le pupọ
Ere didi, Mo kan fi sii
Mo fun 2 star bcoz ti boring 30 sec. Ipolowo lẹẹkansi ati lẹẹkansi
Eyi jẹ iyalẹnu ni akoko ọfẹ ..... Eyi jẹ isinmi laisi wahala eyikeyi ti o yanilenu 😍👌👍 Mo fẹran eyi nitori Mo gbiyanju pupọ ati pe ko purọ pupọ Mo nifẹ pupọ ṣugbọn…. ni awọn ere yẹn ọpọlọpọ ninu ibanuje ........ Mo damoran ere yi gaan 👆👆
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Mo ko awọn ipele 12 kuro ju ko si ipele lati mu ṣiṣẹ 😟😟
Nice ati pizzle game
Mo kaabo nerBYTE Gmbh, Mo ti gbiyanju ere yii o jẹ iyalẹnu ṣugbọn iṣoro naa ni pe ipele kan wa ti Mo gbiyanju ni awọn akoko 10 si 15 ṣugbọn Emi ko le kọja ipele yẹn nitorina o le ṣe nkan fun iyẹn plz plz Mo beere lọwọ rẹ lati se nkan. E dupe
o jẹ ere ti o dara ati iwunilori tun Mo nifẹ ere yii pupọ.
RJ. . mnhy.k. g...p. Kaabo si Gboard agekuru, eyikeyi ọrọ ti o .lh. daakọ yoo wa ni fipamọ nibi.
O dara kii ṣe buburu ṣugbọn o jẹ ere lile pupọ…😵
Awọn ere wà gan isokuso ati awọn ti o pa ṣiṣe awọn mi kú
Gan likeable o je fun ohun ni ilera fun mi fojusi mmaatte
Iriri mi pẹlu ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn ni bayi Mo ti pari titi di ipele 5 kẹhin ṣugbọn kii ṣe afihan bẹni erekusu atẹle tabi awọn leps yoo lọ si erekusu atẹle
Ere ti o dara pupọ
Pupọ awọn ipolowo laarin awọn ipele ere
Lep's World 2 Παιχνίδια arcade uky
ko ni atilẹyin oludari
Super Stylist Fashion Makeover RPG esb
Ere ti o dara pupọ ati pe emi fẹran rẹ paapaa ṣugbọn nigbakugba ti Mo ba de ọdọ ọga ipele 11th yoo da duro laifọwọyi☹️☹️
Ni ife ere yi awọn ọmọ mi aye 🥰
O dara ṣugbọn nigbati MO n gbiyanju lati mu ipele naa Emi ko ni anfani lati ṣere bi MO ṣe kan iboju ko ṣii ipele ti o nilo. Ni afikun, awọn ipolowo pupọ wa ninu ere yii fẹ ki oluṣe ere naa wo ọrọ yii. Botilẹjẹpe ere dara gaan Mo nifẹ ere yii ati pe yoo ṣeduro gbogbo eniyan lati fi sii😀😀
Ere nla ni mo gbadun rẹ gaan, jọwọ ṣafikun itan diẹ sii, jẹ ki Lep pade ẹnikan tabi nkankan. Ni ọna yii o kan nṣiṣẹ nipasẹ awọn ipele ailopin.
Eyi jẹ ọpẹ pupọ ṣugbọn relive kii ṣe iriri
O dara ṣugbọn igba diẹ nigbati o ba ṣe idaduro o mu mi binu ṣugbọn lẹhinna Mo yọ
Leps World 2 ni a Super Ayebaye platformer
ero mi ni wipe o jẹ ohun unoing nigbati ohun afikun awọn ere nitori ti o kú! ati pe o ni lati bẹrẹ lẹẹkansi 😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞
jẹ nla sugbon nikan fun awọn ọmọ wẹwẹ
O dara ṣugbọn sibẹ o ni lati ni ilọsiwaju awọn eniyan👎
Lep's World 2 Arcade lcph
Awọn ere ti o dara ati ki o ma ti o jẹ sunmi